Bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp đi kèm gồm gì?

Phụ kiện máy rửa xe cao áp  giúp khai thác được tối đa sức mạnh của máy. Mỗi phụ kiện khác nhau sẽ có những vai trò quan trọng riêng biệt giúp máy vận máy hành tốt.vì vậy nên cần phải lựa chọn phụ kiện phù hợp với máy để nâng cao tối đa hiệu quả rửa xe.

PHU-KIEN-MAY-RUA-XE-CAO-AP.jpg
Bộ phụ kiện máy rửa xe cao áp

Phụ kiện máy rửa xe cao áp 

Hầu hết những máy rửa xe trên thị trường đều có tích hợp sẵn bộ phụ kiện khá đầy đủ đi kèm theo. Dưới đây là những phụ kiện đi kèm theo máy rửa xe phổ biến nhất

Súng rửa xe cao áp

PHU-KIEN-MAY-RUA-XE-CAO-AP-1
Súng rửa xe cao áp cao cấp G-6 đi kèm máy rửa xe Kl2600

Để giúp người sử dụng có thể tận tận dụng được sức mạnh của máy rửa xe áp lực cao thì việc chọn được loại súng thích hợp cũng rất quan trọng

Đối với máy rửa xe cao áp KOKORO thì thường đi kèm với 2 loại súng rửa xe cao áp cao cấp là: súng rửa xe cao áp dài có tay cầm G-10 và Súng phun rửa xe cao áp G-5.

Dây rửa xe áp lực cao

phu-kien-may-rua-xe-cao-ap-5
Bộ dây và súng rửa xe

Máy rửa xe cao áp thường sử dụng loại dây chịu lực tốt với cấu tạo bên ngoài là lớp cao su dày và lõi kim loại chắc chắn.

Dây áp lực cao 2 bố thép dài 15m tích hợp đầu nối nhanh có thể hỗ trợ xịt rửa ở khoảng cách xa mà người dùng không cần di chuyển máy rửa xe nhiều lần giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Béc phun 

PHU-KIEN-MAY-RUA-XE-CAO-AP-3
Đầu nối nhanh của súng rửa xe
  • Hiện nay có 4 loại béc phun phổ biến là béc 0 độ, 15 độ, 25 độ và 45 độ. 
phu-kien-may-rua-xe-cao-ap-4
Đầu béc phun rửa xe
  • Tùy theo các loại xe với các bề mặt khác nhau thì bạn hãy linh hoạt trong thay đổi các béc phun khác nhau. Ví dụ như bề mặt xe tải thường bám nhiều vết bẩn cứng đầu thì có thể dùng béc 5 độ hoặc 15 độ để tăng hiệu quả làm sạch.
  • Ngược lại đối với loại xe ô tô không quá bẩn và dễ móp méo thì nên sử dụng loại béc phun có góc lớn hơn.

Bộ dây nước và đầu lọc

PHU-KIEN-MAY-RUA-XE-CAO-AP-2
Dây rửa xe áp lực

Trên đây là 3 phụ kiện đi kèm theo máy rửa xe cao áp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy rửa xe hay những linh kiện thay thế thì bạn hãy liên hệ ngay công ty Tahico để được tư vấn chi tiết.

Nhận xét bài viết!