Tổng hợp các mô hình trang trí tiệm rửa xe tốt nhất

Việc sử dụng các mô hình trang trí tiệm rửa xe tốt không chỉ khiến tiệm rửa xe của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn mà cũng là một điểm đặc biệt khiến tiệm của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Vậy các mô hình trang trí tiệm rửa xe tốt nhất và hiệu quả nhất? Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, hãy cùng Tahico đi tìm hiểu về các mô hình tiệm rửa xe được nhiều người ưa chuộng nhất bây giờ nhé.

Mô hình rửa xe Detailing Worshop

Mô hình Detailing worshop hiện đang là mô hình được các nhà đầu tư tiệm rửa xe quan tâm nhất hiện nay. Đây là hình thức chăm sóc xe ô tô toàn diện, không chỉ cung cấp dịch vụ rửa xe cửa tiệm còn đáp ứng các dịch vụ khác. Loại mô hình này đã tồn tại và phát triển trong 5 năm gần đây.

cac-mo-hinh-trang-tri-tiem-rua-xe-tot-nhat (3)
Tổng hợp các mô hình trang trí tiệm rửa xe tốt nhất

Tất cả mọi người khi sở hữu xe ô tô đều mong muốn “xế yêu” của mình được chăm sóc tốt nhất. Mô hình Detailing workshop ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng khi cung cấp nhiều dịch vụ hơn tiệm rửa xe thông thường. Điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vừa nâng cao uy tín, chất lượng của tiệm rửa xe. Nhờ đó các nhà đầu tư tiệm rửa xe cũng có cải thiện đáng kể về doanh thu.

Mô hình rửa xe kết hợp cây xăng

Ở các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… mô hình này đã áp dụng và rất thành công. Tiệm rửa xe ô to kết hợp cây xăng, tận dụng được nguồn khách tiềm năng dồi dào từ kinh doanh cây xăng. Bên cạnh đó, lợi thế về mặt bằng rộng sẽ rất thuận tiện cho việc đầu tư và thiết kế.

Vấn đề đặt ra cho các nhà đầu tư là cần phải đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tất cả mọi người đều có thể đầu tư, bắt đầu kinh doanh loại hình dịch vụ này, các nhà đầu tư ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia.

cac-mo-hinh-trang-tri-tiem-rua-xe-tot-nhat (2)
Tổng hợp các mô hình trang trí tiệm rửa xe tốt nhất

Mô hình rửa xe kết hợp với cà phê

Mô hình rửa xe kết hợp với cà phê là mô hình rất được “ chuộng”. Mô hình này không chỉ thu lời từ việc rửa xe mà còn có nguồn thu từ việc kinh doanh quán cà phê. Khách đến tiệm có thể thư giãn, giải khát, đọc báo và có thể tiện rửa xe luôn.

Để phát triển loại mô hình này, nhà đầu tư cần lưu ý:

  • Mô hình này đòi hỏi cần có mặt bằng, không gian đủ rộng để thiết kế, bố trí không gian.
  • Các nhà đầu tư cần phải lên menu và bảng giá cafe, nước giải khát sao cho hợp lý.
  • Đặc biệt phải đảm bảo phải có wifi để khách hàng lướt mạng xã hội, đọc báo, giải trí trong lúc chờ đợi.

Mô hình tiệm rửa xe kết hợp ăn uống

Đây là mô hình rửa xe thông minh, xây dựng công hưởng sẽ giúp tiệm rửa xe của bạn “nâng vị thế” lên bởi sự tiện lợi cho khách hàng. Với loại mô hình này là khách hàng vừa có thể rửa xe vừa ăn uống, ăn sáng, uống cà phê, ngồi tán gẫu… Thậm chí có những người đến quán để ăn uống “tiện” thì rửa xe luôn.

cac-mo-hinh-trang-tri-tiem-rua-xe-tot-nhat (1)
Tổng hợp các mô hình trang trí tiệm rửa xe tốt nhất

Tuy nhiên bạn phải chú ý việc bố trí dịch vụ từng khu, xây dựng không gian, trang bị bộ thiết bị rửa xe cần có sắp xếp, thiết kế cho đẹp để tạo sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về việc “Tổng hợp các mô hình trang trí tiệm rửa xe tốt nhất” hiện nay mà Tahico xin chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đến các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 hoặc truy cập website https://tahico.com/ để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Nhận xét bài viết!