Nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước

Máy rửa xe là thiết bị xịt rửa ngày càng phổ biến trong gia đình, phục vụ nhiều công việc làm sạch hiệu quả và tiết kiệm thời gian, điện nước nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi các vấn đề về hỏng hóc hay lỗi máy, đặc biệt là lỗi máy rửa xe bị rò nước, rất hay gặp phải trường hợp này. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước là gì? Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Nguyên nhân máy rửa xe bị rò nước

Máy rửa xe bị rò nước sẽ ảnh hưởng đến áp suất và lưu lượng của đầu bơm, khiến máy hay bị sụt áp, dòng nước đầu ra không được mạnh và nhiều như bình thường. Từ đó gây tốn nước, tốn thời gian xịt rửa của người sử dụng. Đây gần như là lỗi phổ biến, tuy không ảnh hưởng động cơ hay độ bền của máy.

cach-khac-phuc-may-rua-xe-bi-ro-nuoc (1)
Nguyên nhân máy rửa xe bị rò nước

Ở lỗi này, nguyên nhân chủ yếu là do các khớp nối trên máy chưa được ghép chặt lại với nhau hoặc do bạn đã lâu chưa bảo dưỡng máy hoặc bảo dưỡng không kĩ hoặc đường dẫn nước bị thủng, rách. Hoặc do những nguyên nhân khách quan như do nguồn điện áp bị giảm tải, thấp hơn so với nguồn điện áp mà máy cần để hoạt động, do lượng nước lên đầu bơm yếu, không đủ đáp ứng cho hoạt động của máy. Bạn phải tiến hành kiểm tra lại máy.

Cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước

Để khắc phục vấn đề máy rửa xe bị rò nước bạn nên tiến hành kiểm tra lại máy. Kiểm tra toàn bộ van trên đầu bơm, xem các khớp nối giữa van và đường ống đã chặt chưa. Nếu chưa chặt cần vặn lại các khớp, nếu hỏng phớt thì cần thay mới.  Sau đó kiểm tra cút nối nhanh giữa dây phun và súng phun và toàn bộ dây dẫn nước xem có bị thủng, rách hay không. Nếu bị rách nhỏ có thể dùng băng tan quấn lại, rách lớn cần thay thế đoạn đường ống đó. Và Cuối cùng, kiểm tra các gioăng cao su trong máy xem có bị mòn hoặc vỡ hay không. Nếu bị hỏng thì sử dụng bộ gioăng sơ cua để thay thế.

cach-khac-phuc-may-rua-xe-bi-ro-nuoc (3)
Cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước

Và đặc biệt, trong quá trình lắp đặt, nối các đường nước theo đúng quy trình. Chọn mua máy rửa xe có thương hiệu uy tín, tránh mua các mẫu máy quá rẻ thường là hàng giả hàng nhái, dễ gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Và thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng để phòng tránh máy rửa xe bị rò nước.

Địa chỉ phủ cung cấp máy rửa xe uy tín chất lượng

Công ty Tahico hiện là nơi cung cấp các loại máy rửa xe với sự uy tín và chất lượng hàng đầu, một sự lựa chọn hoàn hảo cho các những ai muốn mở tiệm rửa xe. Với những sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng tại các nước ngoài với sự kiểm tra kỹ lưỡng và gắt gao về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về sản phẩm của công ty, bởi:

  • Luôn luôn cung cấp các mặt hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường trong nước.
  • Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.
  • Chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Giá thành hợp lý cạnh tranh trên thị trường, chế độ bảo hành lâu dài.
cach-khac-phuc-may-rua-xe-bi-ro-nuoc (2)
Địa chỉ phủ cung cấp máy rửa xe uy tín chất lượng

Quý khách có thể đến và xem trực tiếp cửa hàng hoặc nếu quý khách ở xa hoặc muốn tham khảo sản phẩm có thể tham khảo trên website của công ty hoặc liên hệ với số hotline 0987 694 999 để các chuyên viên có thể tư vấn về các loại máy rửa xe. Trên đây là một số thông tin về mguyên nhân và cách khắc phục máy rửa xe bị rò nước Tahico xin chia sẻ đến cho bạn, hy vọng sẽ giúp được cho các bạn.

Nhận xét bài viết!