Hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt nhanh chóng

Dây dẫn nước của máy rửa xe hoạt động lâu ngày có thể bị ăn mòn bởi điều kiện môi trường và thời tiết tác động. Sau khoảng thời gian sử dụng, một số vị trí trên dây bị bục hoặc do một lý do nào đó dây rửa xe bị đứt ra khiến quá trình xịt rửa không đạt hiệu quả gây khó chịu cho người dùng. Vậy cách nối dây máy rửa xe bị đứt nhanh chóng như thế nào? Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng Tahico đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Cuộn dây rửa xe là gì?

Cuộn dây rửa xe là phụ kiện của máy rửa xe, có nhiệm vụ dẫn nước từ bồn và phun ra ngoài thông qua vòi xịt. Tùy thuộc vào từng loại model máy xịt rửa xe có loại dây khác nhau.

cach-noi-day-may-rua-xe-bi-dut (2)
Cuộn dây rửa xe là gì?

Là dây rửa dùng trên máy rửa xe áp lực cao, loại dây này có bố thép thiết kế chịu được áp lực nước lớn và có nhiều độ dài khác nhau từ 10m, 15m, 20m hoặc 50m tùy nhu cầu đối với các loại máy rửa xe cao áp. Còn với các loại dây đai dùng trên máy rửa xe dây curoa, thiết kế chắc chắn giá thành rẻ hơn, khả năng chịu áp lực nước yếu hơn dây cao áp.

Hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt nhanh chóng

Trong tiệm rửa xe, dây rửa xe có những vết bục, rò nước phun ra ngoài làm cho hoạt động kinh doanh thiếu chuyên nghiệp, khách hàng đánh giá không tốt. Với phương pháp cũ, nhiều gia đình sử dụng dây cao su để cuốn cùng với cút nối nhựa. tuy nhiên phương pháp này chỉ sử dụng được với máy bơm nước với áp lực nước rất thấp, đối với máy rửa có áp lực cao, phương pháp này không thể thực hiện được.

Thay vì mua mới dây rửa xe có giá lên đến vài trăm nghìn thì bạn có thể đầu tư bộ ép đầu dây và sử dụng máy ép rửa xe là dây rửa xe có thể sử dụng trở lại. Tiến hành nối dây máy rửa xe bị đứt thông qua các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Cắt đi phần bị đứt, sử dụng áo bao bên ngoài phần dây rửa xe.
  • Bước 2: Cho đầu đực hoặc đầu cái vào bên trong dây máy rửa xe. Lưu ý, bạn nên dùng một ít dầu máy cho đầu dây để dễ dàng cho vào trong dây rửa hơn.
  • Bước 3: Cho đầu dây máy rửa xe bị đứt vào máy ép rửa xe. Điều chỉnh vị trí đầu bao bên ngoài đúng với vị trí đầu ép, chỉ ép bao ngoài không ép đầu dây.
  • Bước 4: Vặn chặt van hơi của máy ép rửa xe, kẹp chặt vị trí bao ngoài. Sau đó, mở van đầu kẹp sẽ tự động nhả ra.
  • Bước 5: Vặn ốc kết nối dây rửa bị đứt lại với nhau.
cach-noi-day-may-rua-xe-bi-dut (3)
Hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt nhanh chóng

Nếu trường hợp dây máy rửa xe quá cũ, hay đã được sử dụng lâu và đã sửa nhiều rồi, thì bạn có thể tìm mua những loại dây máy rửa xe mới, điều nay sẽ đem lại nhiều hiệu quả tốt hơn. Giá dây rửa xe không cố định 1 giá, tùy thuộc vào từng loại dây, chiều dài, đơn vị bán hàng.

Mua bộ dây xịt rửa xe chính hãng ở đâu giá rẻ?

Quý khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện máy rửa xe, dây máy bơm rửa xe các loại liên hệ với công ty Tahico. Tahico là nhà cung cấp thiết bị rửa xe chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mua hàng tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty. Chính sách bán hàng tại TAHICO:

  • Chế độ bảo hành và kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa theo quy định.
  • Cam kết 100% hàng chính hãng, được kiểm định chất lượng.
  • Nhân viên tư vấn tận tình và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.
cach-noi-day-may-rua-xe-bi-dut (1)
Mua bộ dây xịt rửa xe chính hãng ở đâu giá rẻ?

Trên đây là các thông tin giải đáp “hướng dẫn cách nối dây máy rửa xe bị đứt nhanh chóng” mà Tahico muốn chia sẻ, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về bộ dây xịt rửa xe chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Tahico qua hotline 0987 694 999 để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Nhận xét bài viết!