Máy rửa xe áp lực bao nhiêu thì rửa được không chạm

Máy rửa xe áp lực bao nhiêu thì rửa được không chạm? Có lẽ lâu hỏi khiến nhiều người băn khoăn bởi vì một chiếc xe có sạch khi rửa xe không chạm hay không nó còn phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh của máy rửa xe.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại máy rửa xe cao áp để rửa xe không chạm thì hãy xem qua bài viết này.

may-rua-xe-ap-luc-rua-xe-khong-cham
Rửa xe không chạm

Rửa xe không chạm cần dùng máy rửa xe có áp lực bao nhiêu là được?

Bên cạnh việc lựa chọn dung dịch rửa xe không chạm chuyên dụng thì sử dụng một chiếc máy rửa xe áp lực cao cũng sẽ giúp cho quy trình rửa xe trở nên hiệu quả. Theo đánh giá của các chuyên gia và các chủ tiệm rửa xe không chạm thì một máy rửa xe cao áp phù hợp cho rửa xe không chạm thì áp lực tối thiểu phải đạt 100 bar.

Những tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp hay thường xuyên phải rửa xe tải thì áp lực phải đạt 150 Bar thì mới cho hiệu quả làm sạch tốt.

may-rua-xe-ap-luc-rua-xe-khong-cham-2
Công ty Tahico có bán đầy đủ cá loại máy rửa xe

Nên mua máy rửa xe áp lực cao nào cho rửa xe không chạm?

Dưới đây là một số loại máy rửa xe áp lực mạnh để phục vụ cho rửa xe không chạm. Những loại dưới đây sẽ sắp xếp theo mức giá tăng dần tương ứng với sức mạnh.

 

Máy rửa xe áp lực mạnh Kokoro KL1160

may-rua-xe-ap-luc-rua-xe-khong-cham-3
Ảnh sản phẩm

 

Mặc dù áp lực phun của máy chỉ đạt 80 Bar nhưng máy vẫn đủ khả năng phục vụ cho những tiệm rửa xe máy nhỏ. Đặc biệt với mức giá vô cùng “hạt dẻ” thì đây sẽ là khoảng đầu tư hợp lý.

Máy rửa xe áp lực cao kokoro KL 1750

Máy rửa xe cao áp Kokoro KL1750 sử dụng điện 1 pha có công suất 3000w Áp lực : 120 Bar (1750PSI). Đây là công suất lý tưởng để rửa xe không chạm. Phù hợp hợp cho tiệm rửa xe máy và cả ô tô.

may-rua-xe-ap-luc-rua-xe-khong-cham-4
Máy rửa xe Kl 2200

Máy rửa xe cao áp Kokoro KL2600

 Máy rửa xe áp lực cao  Kokoro KL2600 sở hữu áp lực phun phun lên tới 180 bar, công suất cực mạnh 3.7kw và sử dụng dòng điện 1 pha, chắc chắn khi sử dụng máy rửa xe này thì mọi lớp bụi bẩn đều sẽ bị cuốn trôi dễ dàng.

may-rua-xe-ap-luc-rua-xe-khong-cham
Ảnh sản phẩm

Trên đây là toàn bộ thông tin  về chắc chọn máy rửa xe cao áp hy vọng sẽ giúp bạn có thể mua được máy rửa xe áp lực phù hợp hợp cho mô hình rửa xe không chạm của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy rửa xe hay dung dịch rửa xe không không chạm hãy liên hệ ngay công ty Tahico để được tư vấn chi chi tiết.

Nhận xét bài viết!