Nơi cung cấp máy rửa xe cao áp Bình Định đảm bảo chất lượng

Công ty Tahico Equipment là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp máy rửa xe cho địa bàn tỉnh Bình Định. Đặc biệt công ty tập trung phát triển dòng máy rửa xe cao áp dùng cho các tiệm rửa xe ô tô, xe máy. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của công ty.

Tahico đơn vị cung cấp máy rửa xe cao áp hàng đầu tại Bình Định

may-rua-xe-cao-ap-binh-dinh-1
Máy rửa xe giúp tiết kiệm thời gian rửa xe

Tahico chuyên cung cấp máy xịt rửa cao áp cho các tiệm rửa xe, đến với công ty khách hàng được thoải mái lựa chọn các sản phẩm được sản xuất theo dây truyền đạt tiêu chuẩn chất lượng đến từ Nhật Bả, được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Máy rửa xe cao áp Kokoro là thương hiệu độc quyền của Tahico. Trên đầu máy có in thương hiệu Kokoro để tránh cho quý khách hàng mua phải hàng giả.
Quý khách hàng ở An Nhơn, Hoài Ân, Phù Cát, Tây Sơn, Tuy Phước… có nhu cầu mua máy xịt rửa áp lực cao liên hệ Tahico.

Ngoài ra quý khách hàng có thể đến trực tiếp trụ sở miền trung của Tahico tại: 555 Kinh Dương Vương – P. Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng. hoặc đặt hàng qua website www.tahico.com.

Một số nguyên tắc khi bảo quản máy xịt cao áp mà bạn nên biết

may-rua-xe-cao-ap-binh-dinh-2
Khách test máy rửa xe tại Công ty Tahico

Để giúp máy có được độ bền tốt nhất, bạn cần phải nhớ một số nguyên tắc bảo quản sau đây:

  • Phải vệ sinh máy sạch sẽ trước khi bảo quản máy. Tuyệt đối không được để máy đang dính bẩn, dầu mỡ hay hóa chất khi cất giữ. Điều này sẽ khiến máy bị hư hỏng nhanh hơn.
  • Nơi bảo quản máy phải khô thoáng, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp cũng như mưa hắt để máy không bị oxy hóa. Bên cạnh đó cũng không nên đặt ở những vị trí có nhiều chuột bọ để tránh tình trạng bị gặm đứt dây điện, mạch điện bên trong máy.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng trong 1 thời gian, nên đưa máy ra cắm điện và cho vận hành. Tránh để lâu quá sẽ bị khô dầu, rỉ sét,…

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi có nhu cầu mua máy rửa xe cao áp Bình Định chất lượng. Chúc quý khách hàng kinh doanh thành công.

Nhận xét bài viết!