BÁO GIÁ máy rửa xe cao áp CHÍNH HÃNG tại Bình Dương

Bạn đang ở khu vực Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Tân Uyên, Thuận An,…mà muốn mua máy rửa xe cao áp chính hãng mà chưa biết mua ở đâu? Giá cả bao nhiêu thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Giá máy xịt rửa áp lực cao bán tại Bình Dương

may-rua-xe-binh-duong-1
Khách hàng ở Bình Dương mua máy rửa xe cao áp ở Tahico

Giá máy rửa xe giao động từ 8-19 triệu đồng tùy vào công suất. Ngoài ra giá có thể chênh lệch tùy vào chi phí vận chuyển, chính sách bảo hành của nhà cung cấp. Qúy khách hàng nên mua máy rửa xe có giá niêm yết cụ thể, không nên lựa chọn các loại máy có giá quá rẻ trên thị trường.

Ở Bình Dương mua máy xịt rửa xe cao áp ở đâu?

Trên địa bàn Tỉnh Bình Dương hiện nay có nhiều nhà cung cấp máy rửa xe cao áp đủ loại và giá cả khác nhau trong đó có Công ty Tahico. Tahico chuyên bán máy rửa xe ô tô – xe máy, cung cấp máy xịt rửa cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe, gara ô tô….

Lý do khách hàng lựa chọn máy rửa xe của Tahico:

  • Là đơn vị phân phối độc quyền máy rửa xe cao áp Kokoro.
  • Thời gian bảo hành đúng như cam kết ban đầu, hỗ trợ thay thế linh kiện, sửa chữa hậu mãi trọn đời sản phẩm.
  • Cam kết thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng.
  • Ngoài bán máy rửa xe, lắp đặt công ty còn phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy rửa xe Bình Dương, cung cấp giải pháp toàn diện phục vụ khách hàng.

Một số loại máy rửa xe cao áp chất lượng tốt trên thị trường

Máy rửa xe cao áp Kokoro KL2200

may-rua-xe-binh-duong-3
Máy rửa xe cao áp Kokoro KL2200

Máy rửa xe cao áp IPC

may-rua-xe-binh-duong-2
Máy rửa xe cao áp IPC

Khi nào nên bảo dưỡng máy rửa xe?

may-rua-xe-binh-duong-4
Nhân viên Tahico bảo dưỡng máy rửa xe cho khách hàng

Đã là máy móc thì sau quá trình sử dụng sẽ bị hao mòn, hư hỏng, công suất bị giảm đi. Do đó cần phải đặt ra một chu kỳ bảo bảo dưỡng để tu bổ lại máy, giúp máy luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Vậy khi nào thì nên bảo dưỡng máy/lần.

Sau 1 thời gian sử dụng

Vì tần suất sử dụng ở các gia đình không giống nhau nên chúng tôi sẽ không đưa ra thời gian cụ thể. Điều này bạn có thể dựa vào tần suất hoạt động của máy có thường xuyên hay không đưa ra một quy trình phù hợp nhất.
Nếu máy thường xuyên phải sử dụng thì sau khoảng 6 đến 8 tháng nên bảo dưỡng máy 1 lần. Còn nếu máy ít sử dụng hơn thì có thể dãn chu kỳ bảo dưỡng thành 10 – 12 tháng/ lần.

Sau khi máy hoạt động quá công suất

Nếu máy vừa phải hoạt động quá công suất liên tục bạn nên tiến hành bảo dưỡng cho máy, kể cả khi chưa đến chu kỳ mà bạn đã đặt ra. Bởi khi máy đã hoạt động quá công suất thì các phụ kiện thường bị hao mòn nhiều hơn. Do đó nếu tiếp tục sử dụng sẽ khiến máy nhanh hỏng hơn.

Sau 1 thời gian không sử dụng máy

Rất nhiều gia đình mua máy nhưng ít sử dụng nên để máy im 1 chỗ khá lâu. Khi cần sử dụng nhưng máy lại bị trục trặc, thậm chí là không thể sử dụng, Do đó chúng tôi khuyên bạn sau 1 thời gian dài máy không hoạt động cần phải bảo dưỡng lại. Bởi máy móc thường sẽ bị khô dầu hoặc bám bụi khi không được sử dụng một cách thường xuyên.

Một số thông tin chia sẻ về giá cả máy rửa xe cao áp ở Bình Dương và nơi bán máy rửa xe chính hãng tại Bình Dương, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!