Máy rửa xe cao áp tại Bình Phước chất lượng số 1

Qúy khách hàng ở Bình Phước băn khoăn không biết nên mua máy rửa xe cao áp ở đâu chính hãng, có bảo hành? Xin mời tham khảo bài viết dưới đây!

Tahico đơn vị bán máy xịt rửa xe cao áp chất lượng số 1 ở Bình Phước

may-rua-xe-cao-ap-binh-phuoc-1
Khách đến công ty Tahico mua hàng

Tahico là công ty chuyên về thiết bị rửa xe, cung cấp máy rửa xe cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe. Với chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Công ty đã cung cấp cho hàng trăm tiệm rửa xe lớn nhỏ trên địa bản 63 tỉnh thành phố.

Trong đó đã có những khách hàng ở Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Bù Đăng, Bù Đốp… lựa chọn sử dụng máy rửa xe của Tahico cho tiệm rửa xe của mình,

Máy rửa xe phân phối tại công ty Tahico:

  • Đều được kiểm định chất lượng rõ ràng.
  • Thiết kế chắc chắn, độ bền cao, độ an toàn cao
  • Phụ kiện đầy đủ.
  • Hỗ trợ sửa chữa nếu trong quá trình sử dụng máy bị hỏng.
  • 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe tốt nhất

may-rua-xe-cao-ap-binh-phuoc-2
Dùng máy rửa xe cao áp Kokoro rửa xe ô tô siêu sạch

Hiện nay, trên thị trường dòng máy rửa xe áp lực cao rất đa dạng để đáp ứng hết nhu cầu của người dùng đang tăng cao hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực của sự đa dạng loại máy thì khách hàng cũng gặp không ít khó khăn khi ngày càng xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Để tránh được vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hay ho sau đây.

Ưu tiên những thương hiệu nổi tiếng

Khi lựa chọn hãy luôn ưu tiên những thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu càng nổi tiếng thì càng đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Bởi thương hiệu luôn được xây dựng theo lòng tin của khách hàng. Hiện nay, các thương hiệu đang được đánh giá cao nhất mà bạn có thể chọn mua chính gồm: Kokoro, Lutian và Kouritsu,… Các thương hiệu khác trên thị trường, muốn chọn mua cần phải xem xét kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Kiểm tra tình trạng thực tế của thiết bị

Điều này giúp bạn đảm bảo được khi nhận máy sẽ không mắc bất kỳ lỗi nào. Kiểm tra công suất máy, độ ồn khi máy vận hành. Nếu có thể hãy kiểm tra áp lực nước thực tế thông qua đồng hồ đo áp ở trên máy.

Tham khảo giá cả trên thị trường

Mỗi đơn vị có 1 giá bán khác nhau. Để tránh bị chặt chém hoặc mua phải hàng hàng giả, hàng nhái, trước khi quyết định mua hãy dành ra một ít thời gian để tham khảo các mức giá trên thị trường để chủ động hơn khi mua.

Mua tại các địa chỉ uy tín

Cuối cùng, kinh nghiệm để mua được máy tốt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là hãy luôn tìm một địa chỉ uy tín nhất để chọn mua. Khi có được cửa hàng đáng tin cậy, bạn sẽ yên tâm hơn về mức giá cũng như chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa thiết bị sẽ được kèm theo gói bảo hành chính hãng lâu dài.

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán máy rửa xe cao áp Bình Phước chất lượng số 1, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!