Máy rửa xe cao áp Cần Thơ – Địa chỉ bán uy tín, chất lượng

Đối với những doanh nghiệp lớn, các trung tâm, gara chăm sóc xe chuyên nghiệp thì máy rửa xe cao áp luôn là lựa chọn hàng đầu. Qúy khách hàng ở Cần Thơ muốn tìm đơn vị cung cấp máy rửa xe chất lượng có thể tham khảo và đặt mua tại công ty Tahico

Công ty Tahico đơn vị bán máy rửa xe cao áp số 1 tại Cần Thơ

may-rua-xe-cao-ap-can-tho-2
Ứng dụng máy rửa xe cao áp Kokoro

Nhận rõ được tầm quan trọng và sự tiện lợi mà máy rửa xe áp lực cao mang lại, các nhà đầu tư khi mở tiệm đều đặt mua máy rửa xe.

Công ty Tahico đã cung cấp nhiều máy rửa xe cho các quận ở Cần Thơ như: Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng….

Tahico là đơn vị phân phối độc quyền máy rửa xe cao áp Kokoro chất lượng cao, nên được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

Hình thức liên hệ

Quý khách ở Cần Thơ  có thể ghé trụ sở công ty phía Nam tại C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh để tham khảo, xem trực tiếp sản phẩm, hoặc xem sản phẩm qua website tahico.com. Ngoài ra có thể liên hệ theo số hotline  0987 694 999 để được giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Model máy rửa xe cao áp Kokoro tốt hiện nay

Máy rửa xe cao áp Kokoro KL2200

may-rua-xe-cao-ap-can-tho-1
Máy rửa xe cao áp Kokoro KL2200

Trong số các model đang được bày bán trên thị trường thì máy rửa xe Kokoro 3kw đang là sản phẩm được đánh giá cao nhất. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết sau đây.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

  • Thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ nên cực kỳ dễ sử dụng và di chuyển đến những vị trí mà bạn mong muốn.
  • Công suất 3KW cùng với áp lực tối đa lên tới 155 Bar. Nên thiết bị được ưu tiên lựa chọn để hoàn thành các công việc vệ sinh, xịt rửa trong gia đình.
  • Vỏ máy được thiết kế bằng nhựa ABS nguyên sinh, nên có khả năng chịu được lực và sự ăn mòn của thời gian cũng như hóa chất.
  • Máy có kiểu dáng xe đẩy với 2 bánh xe lớn nên người dùng có thể di chuyển dễ dàng.

Một số chia sẻ về nơi bán máy rửa xe cao áp đảm bảo chất lượng tại Cần Thơ, hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm như ý, dịch vụ tốt.

Nhận xét bài viết!