Máy rửa xe Đắk Lắk giá siêu hấp dẫn – chất lượng

Tahico là một trong những đơn vị bán máy rửa xe uy tín hàng đầu tại khu vực Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng,…với giá siêu hấp dẫn. Đặc biệt chuyên về máy rửa xe cao áp cung cấp cho các tiệm rửa xe máy, ô tô.  Khách hàng ở Đắk Lắk có nhu cầu liên hệ với công ty Tahico để được hỗ trợ.

Công ty Tahico- đơn vị cung cấp máy rửa xe số 1 tại Đắk Lắk

may-rua-xe-dak-lak-3
Áp lực máy mạnh đánh bay các vết bẩn cứng đầu

Công ty Tahico Equipment là đơn vị hàng đầu về thiết bị rửa xe, chuyên bán máy rửa xe cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe…Tại công ty có đa dạng các loại sản phẩm: máy bơm rửa xe cao áp, máy mini, máy rửa xe hơi nước nóng, máy rửa xe tự động… với nhiều phân khúc giá thành, phục vụ mọi nhu cầu cho khách hàng.

Mua máy xịt rửa xe máy, ô tô tại công ty các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của  Tahico.

Giới thiệu một số máy rửa xe các bạn có thể tham khảo đặt mua

Máy rửa xe mini Kokoro T1000G

may-rua-xe-dak-lak-1
Máy rửa xe mini Kokoro T1000G

Là model vô cùng lý tưởng dùng để rửa xe máy, ô tô, xịt rửa sân vườn tại nhà cũng như dùng cho cơ sở vệ sinh, bảo hành máy lạnh…

Máy rửa xe cao áp Kokoro

may-rua-xe-dak-lak-2
Máy rửa xe cao áp Kokoro

Có áp suất nước lớn, súng phun cao áp mạnh mẽ cho hiệu quả làm việc cực cao. Giúp đánh tan mọi vết bẩn một cách nhanh chóng, kể cả những vị trí khó rửa nhất mà không tiêu thụ nhiều điện năng.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy xịt rửa xe

Để đạt hiệu quả phun rửa cao nhất cũng như đảm bảo chất lượng máy, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

  • Không nên để nước tạt vào máy khi sử dụng để tăng độ bền và nâng cao tuổi thọ.
  • Không sử dụng nước ao hồ, sông suối làm nguồn nước đầu vào và phải lắp miếng lọc rác vào đầu ống dây cấp nước để chặn rác và cặn bẩn lại.
  • Bảo quản máy rửa xe tại những khu vực thoáng mát.
  • Định kỳ 80 – 100h vận hành nên thay dầu máy để đảm bảo máy hoạt động trơn tru và tốt hơn, không gặp bất cứ trục trặc gì.
  • Nên có thời gian nghỉ giữa các lần sử dụng máy, để đảm bảo bạn nên sử dụng từ 20 – 30 phút rồi cho máy nghỉ ngơi từ 5 – 10 phút rồi tiếp tục xịt rửa.
  • Bạn không xịt rửa trực tiếp vào động vật hay người, bởi tia nước tương đối mạnh, áp lực cao có thể khiến bạn bị thương.
  • Xả bỏ nước thừa trong đường ống trước khi cất giữ máy.

Một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe ở Đắk Lắk, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!