Máy rửa xe Đồng Nai – Mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bạn đang ở Đồng Nai, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp máy xịt rửa xe uy tín – chất lượng – giá tốt cho tiệm của bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn được nhà cung cấp uy tín nhất nhé!

Công ty Tahico đơn vị cung cấp cầu máy bơm rửa xe số 1 tại Đồng Nai

may-rua-xe-dak-lak-3
Áp lực máy mạnh đánh bay các vết bẩn cứng đầu

Tại Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Định Quán, Cẩm Mỹ, Xuân lộc… của tỉnh Đồng Nai, công ty Tahico đã cung cấp máy rửa xe cao áp cho rất nhiều tiệm rửa xe và nhận phản hồi tích cực từ khách hàng.

Quý khách hàng ở Đồng Nai có nhu cầu có thể liên hệ tham khảo sản phẩm và dịch vụ của công ty Tahico.

Là công ty lớn, có thâm niên trong lĩnh vực, lại là đơn vị phân phối độc quyền máy rửa xe mini và máy xịt rửa áp lực cao Kokoro nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Bí kíp sử dụng máy xịt rửa xe tiết kiệm nước tối ưu

may-rua-xe-dong-nai-1
Chú ý chọn máy rửa xe sao cho đúng mục đích sử dụng

Nước là nguồn cung cấp nhiên liệu chính cho máy rửa xe áp lực cao, không có nước thì máy cũng không thể hoạt động và thực hiện được chức năng xịt rửa. Sử dụng máy bơm rửa xe không đúng cách, không chú ý bảo dưỡng máy định kỳ, rò rỉ nước ở mối nối,…có thể là những nguyên nhân khiến lượng nước tiêu hao hơn bình thường. Bởi vậy, người dùng máy cần chú ý nắm được những bí kíp dưới đây để tiết kiệm nước tối ưu khi dùng máy rửa xe để phun rửa.

Kiểm tra những chi tiết dễ bị rò rỉ

Trong quá trình sử dụng máy rửa xe cao áp, người dùng cần chú ý kiểm tra các mối nối, đường ống và đầu bơm để tránh những sự cố xảy ra ở các chi tiết này gây rò rỉ nước. Đây là những chi tiết máy khi hỏng hóc dễ gây ra rò rỉ nhất.

Bảo dưỡng máy rửa xe định kỳ

Bảo dưỡng máy phun rửa xe là công việc cần được thực hiện định kỳ bởi nó không chỉ giúp máy vận hành trơn tru, ổn định hơn, tăng độ bền, hạn chế hỏng hóc, hạn chế chi phí sửa chữa máy mà còn giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường bỏ qua công việc này, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, tốn chi phí chi trả cho việc sửa chữa, hóa đơn tiền nước,…

Điều chỉnh áp lực nước máy rửa xe đúng cách

Khi sử dụng máy rửa xe áp lực cao hay máy rửa xe gia đình, máy rửa xe hơi nước nóng; người dùng cần biết cách điều chỉnh áp lực nước máy bơm rửa xe, chỉnh góc phun rửa, đầu béc phun phù hợp để nâng cao hiệu quả phun rửa, tiết kiệm lượng nước đáng kể, tiết kiệm thời gian xịt rửa mà vẫn đạt chất lượng làm sạch tốt nhất.

Tra dầu máy định kỳ

Người dùng cần kiểm tra và đảm bảo lượng dầu nhớt đủ để máy vận hành ổn định. Máy rửa xe hoạt động ổn định, công suất đạt tiêu chuẩn cũng sẽ góp phần tiết kiệm nước.

Sử dụng máy có khoảng nghỉ

Người dùng không nên sử dụng máy rửa xe máy liên tục trong thời gian dài mà cần có khoảng nghỉ sau khoảng 15 phút rửa xe. Việc để máy vận hành liên tục trong thời gian dài có thể gây nóng máy, giảm hiệu suất hoạt động, lực phun yếu, tốn nước hơn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên giúp cho khách hàng Đồng Nai có thể lựa chọn được loại máy rửa xe như ý.

Nhận xét bài viết!