Máy rửa xe Nam Định chính hãng bảo hành lâu dài

Quý khách ở Nam Định đang tìm kiếm một nhà cung cấp máy rửa xe chính hãng, có bảo hành, thì Tahico chính là “ điểm đến” số 1 cho khách hàng. Là công ty chuyên cung cấp thiết bị rửa xe, có uy tín, mua sản phẩm đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành.

Mua máy bơm rửa xe chính hãng tại Nam Định

may-rua-xe-nam-dinh-2
Lực phun của máy cực mạnh

Máy rửa xe (máy xịt rửa cao áp) là thiết bị sử dụng tia nước phun ra với áp lực lớn để đánh bay các loại bụi bẩn, bùn đất bám trên bề mặt các công trình, nhà cửa, các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy hay các vật dụng trong gia đình. Công suất của máy xịt rửa áp lực cao được tính bằng đơn vị bar hoặc đơn vị PSI (pound per square inch), 1 BAR ~ 14,504PSI.

Sử dụng máy xịt rửa áp lực cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức cũng như lượng điện và nước tiêu hao .

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy rửa xe khác nhau, để tránh mua phải hàng giả các bạn lưu ý những điều sau khi đi mua:

  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng, lựa chọn loại máy cho phù hợp, tránh dư thừa lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu dùng.
  • Lựa chọn mua máy của những hãng lớn như Kokoro, IPC… không mua của những thương hiệu “lạ” ít người biết đến.
  • Hàng hóa mua phải rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, minh bạch về giá cả.
  • Tốt nhất đến tận cửa hàng, công ty bán hàng để xem sản phẩm và test.
  • Tìm kiếm, tham khảo của những đơn vị cung cấp nổi tiếng, không mua hàng trôi nổi trên thị trường.

Tahico đơn vị cung cấp máy rửa xe có bảo hành tại Nam Định

may-rua-xe-nam-dinh-1
Khách hàng luôn tin tưởng vào các sản phẩm do Tahico cung cấp

Qúy khách hàng ở Giao Thủy, Hải Hậu, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản….của tỉnh Nam Định và các tỉnh lân cận có nhu cầu mua máy xịt rửa xe có thể liên hệ công ty Tahico.

Tahico là đơn vị có thâm niên trong ngành cung cấp các thiết bị rửa xe, dụng cụ và hóa chất rửa xe…cho các tiệm và trung tâm chăm sóc xe trên toàn quốc. Tại công ty có đa dạng các loại máy rửa xe như: máy xịt rửa áp lực cao, máy mini, máy bơm rửa xe nước nóng…. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài bán máy rửa xe, lắp đặt công ty còn phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy rửa xe Nam Định cung cấp giải pháp toàn diện phục vụ khách hàng.

Quý khách hàng có thể ghé đến trụ sở văn phòng Hà Nội của công ty để xem sản phẩm, test sản phẩm, hoặc tham khảo trên website và hệ thống fanpage của công ty.

Hy vọng với một số thông tin chúng tôi chia sẻ trên giúp cho các nhà đầu tư ở Nam Định có thể lựa chọn được máy rửa xe như ý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, giá thành tốt và độ bền cao.

Nhận xét bài viết!