Bán máy rửa xe chính hãng – uy tín ở tỉnh Phú Yên

Phú Yên là tỉnh có nhiều khu công nghiệp, thu hút người dân về đây sinh sống làm việc nên lưu lượng xe cô qua lại hằng ngày rất đông thuận lợi cho việc mở các tiệm rửa – chăm sóc xe phục vụ người dân.

Trong những thiết bị quan trọng để rửa xe không thể thiếu máy rửa xe. Vậy mua máy rửa xe ở đâu tại Phú Yên đảm bảo chính hãng, giá thành tốt nhất. Đáp án nằm trong bài viết dưới đây.

Máy xịt rửa xe loại nào tốt?

may-rua-xe-phu-yen-1
Máy rửa xe cao áp Kokoro được khách hàng đánh giá chất lượng cao

Những chiếc máy xịt rửa cao áp được cho là tốt là những máy có độ bền cao, chất lượng tốt và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu phun rửa của mỗi gia đình và dùng cho tiệm rửa xe. Do đó Khi chúng ta lựa chọn máy phun rửa thì cần dựa vào những thông số kỹ thuật trên máy để có thể lựa chọn được những model máy phù hợp nhất.

Tùy vào nhu cầu phun rửa mà chúng ta có thể lựa chọn những model máy dây đai, máy rửa xe gia đình hay máy cao áp. Cũng dựa vào kinh phí mà chúng ta lựa chọn máy sử dụng mô tơ chổi than hay cảm ứng từ,…

Bên cạnh những thông số như đã kể ở trên thì khi lựa chọn máy rửa xe chúng ta còn cần lưu ý tới thương hiệu máy. Những model máy có chất lượng tốt đa phần đều là sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng được đông đảo mọi người ưa chuộng. Khi không mà nhiều người lại ưa chuộng một thương hiệu, nguyên nhân chính là do những sản phẩm này có chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, chúng ta còn cần phải lựa chọn những đơn vị cung ứng uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng, giá thành cũng như thời gian bảo hành của máy.

Những model máy rửa xe gia đình được cho là tốt nhất hiện nay có thể kể đến chính là Kokoro, Hiroma, Osaka,… Còn nếu như nói về máy rửa xe cao áp chuyên nghiệp thì chúng ta không thể bỏ qua những model máy đến từ Kokoro, IPC, Lutian…

Ứng dụng của máy bơm rửa xe

may-rua-xe-phu-yen-2
Máy rửa xe được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày
  • Dùng để phun xịt rửa xe máy, ô tô trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, gara hoặc dùng trong gia đình
  • Dùng để vệ sinh, xịt rửa sàn nhà, xưởng công nghiệp
  • Ứng dụng trong vệ sinh chuồng trại, chăn nuôi
  • Vệ sinh xe tải, xe rác thậm chí có thể dụng xịt rửa tàu thủy
  • Tắm cho động vật, tưới cây trong khuôn viện rộng lớn.

Tahico đơn vị bán máy rửa xe ô tô hàng đầu Phú Yên

may-rua-xe-phu-yen-3
Lực phun cực mạnh đánh bay các vết bẩn

Dịch vụ về rửa xe của khu vực Phú yên ngày càng phát triển, các tiệm rửa xe ở Phú Yên thì hầu như đều đầu tư lắp đặt máy bơm rửa xe cho tiệm của mình.

Tuy nhiên, hiện chưa có đơn vị phân phối máy rửa xe tại địa phương, mọi người muốn mua thường tham khảo và đặt mua tại Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh. Trong đó có công ty Tahico đơn vị cung cấp các thiết bị rửa và chăm sóc xe toàn quốc.

Lựa chọn sản phẩm của Tahico khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ hậu mãi và hỗ trợ bảo hành về sau nếu xảy ra các trường hợp lỗi kỹ thuật khi sử dụng.

Hình thức liên hệ:

Qúy khách hàng ở Đồng Xuân, Đông Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An… của tỉnh Phú Yên liên hệ đặt mua sản phẩm chi nhánh Đà Nẵng ở 555 Kinh Dương Vương – P. Hòa Minh – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng hoặc đặt mua trên website tahico.com.

Một số thông tin chia sẻ về nơi bán máy rửa xe chính hãng – uy tín ở Phú Yên, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!