Lắp đặt máy rửa xe cao áp tại Bắc Ninh giá ưu đãi

Công ty Tahico Equipment là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp máy rửa xe cho địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đặc biệt công ty tập trung phát triển dòng máy rửa xe cao áp Kokoro dùng cho các tiệm rửa xe ô tô, xe máy. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của công ty.

Tahico đơn vị lắp đặt máy rửa xe hàng đầu tại Bắc Ninh

may-rua-xe-cao-ap-bac-ninh-3
Khách ở Hải Dương mua máy rửa xe và các thiết bị rửa xe khác cho tiệm rửa xe

Công ty Tahico một trong những nhà cung cấp máy bơm rửa xe có tiếng tại Bắc Ninh, chuyên bán máy xịt rửa cao áp tại bình dương, phân phối các loại máy xịt rửa xe mới 100% chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Kokoro, IPC, Lutian … nguyên đai nguyên kiện, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán và lắp đặt máy rửa xe Tahico tự tin là đơn vị TOP đầu.

Công ty Tahico  sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với Tahico chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu đáp ứng các nhu cầu mua máy xịt rửa cao áp cho các tiệm rửa xe…phân khúc giá thành phù hợp với nhiều đối tương khách hàng.

Quý khách hàng ở Gia Lương, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Sơn, Yên Phong… có nhu cầu mua máy rửa xe ô tô-xe máy liên hệ Tahico.

Có thể đến trực tiếp trụ sở miền Bắc của Tahico tại Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội hoặc đặt hàng qua website www.tahico.com.

Một số bí kíp sử dụng máy xịt rửa áp lực cao giúp tiết kiệm nước tối ưu

may-rua-xe-cao-ap-bac-ninh-2
Đầu máy rửa xe

Kiểm tra những chi tiết dễ bị rò rỉ

Trong quá trình sử dụng máy rửa xe cao áp, người dùng cần chú ý kiểm tra các mối nối, đường ống và đầu bơm để tránh những sự cố xảy ra ở các chi tiết này gây rò rỉ nước. Đây là những chi tiết máy khi hỏng hóc dễ gây ra rò rỉ nhất.

Bảo dưỡng máy rửa xe định kỳ

Bảo dưỡng máy phun rửa xe là công việc cần được thực hiện định kỳ bởi nó không chỉ giúp máy vận hành trơn tru, ổn định hơn, tăng độ bền, hạn chế hỏng hóc, hạn chế chi phí sửa chữa máy mà còn giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường bỏ qua công việc này, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, tốn chi phí chi trả cho việc sửa chữa, hóa đơn tiền nước,…

Điều chỉnh áp lực nước máy rửa xe đúng cách

may-rua-xe-cao-ap-bac-ninh-1
Test thử máy rửa xe cho khách

Khi sử dụng máy rửa xe cao áp hay máy rửa xe gia đình, máy rửa xe hơi nước nóng; người dùng cần biết cách điều chỉnh áp lực nước máy bơm rửa xe, chỉnh góc phun rửa, đầu béc phun phù hợp để nâng cao hiệu quả phun rửa, tiết kiệm lượng nước đáng kể, tiết kiệm thời gian xịt rửa mà vẫn đạt chất lượng làm sạch tốt nhất.

Tra dầu máy định kỳ

Người dùng cần kiểm tra và đảm bảo lượng dầu nhớt đủ để máy vận hành ổn định. Máy rửa xe hoạt động ổn định, công suất đạt tiêu chuẩn cũng sẽ góp phần tiết kiệm nước.

Sử dụng máy có khoảng nghỉ

Người dùng không nên sử dụng máy rửa xe máy liên tục trong thời gian dài mà cần có khoảng nghỉ sau khoảng 15 phút rửa xe. Việc để máy vận hành liên tục trong thời gian dài có thể gây nóng máy, giảm hiệu suất hoạt động, lực phun yếu, tốn nước hơn.

Một số thông tin chia sẻ về việc Lắp đặt máy rửa xe tại Bắc Ninh Giá ưu đãi, hy vọng hữu ích cho các bạn.

Nhận xét bài viết!