[SIÊU HOT] Máy rửa xe tại Hà Nam cam kết 100% chính hãng

Bạn đang muốn tìm mua máy rửa xe tại Hà Nam và các khu vực lân cận như: Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm,…? Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị phân phối uy tín ở đâu? Giá cả như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Đơn vị cung cấp bình bọt tuyết chính hãng tại Hà Nam

may-rua-xe-binh-phuoc-1
Máy rửa xe, máy hút bụi và các dung dịch

Tahico là đơn vị cung cấp máy bơm rửa xe siêu chất lượng trên toàn quốc và nhận được nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng đã sử dụng.

Gọi ngay cho Tahico để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay qua các thông tin sau:

  • Địa chỉ chi nhánh miền Nam:Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội..
  • Hotline: 0995 223 668
  • Website: www.tahico.com

Vì sao phải biết cách điều chỉnh áp lực máy rửa xe cao áp?

Việc điều chỉnh áp lực của máy xịt rửa xe cao áp đúng cách không chỉ giúp cho máy tăng độ bền bỉ, tránh những vấn đề gây hỏng bền mặt sơn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, áp lực nước quá mạnh có thể khiến người sử dụng máy bị thương trong quá trình dùng máy.

Tự điều chỉnh áp lực máy rửa xe cao áp như thế nào?

may-rua-xe-binh-phuoc-2
Áp lực máy rửa xe cao áp rất mạnh

Người dùng có thể sử dụng hai phương pháp sau để điều chỉnh áp lực của các sản phẩm máy bơm rửa xe. Hai phương pháp đó như sau:

  • Phương pháp đầu tiên là người điều khiển điều chỉnh đồng hồ đo áp và van áp lực để tăng hoặc giảm áp lực nước theo nhu cầu dùng.
  • Phương pháp thứ hai là người dùng điều chỉnh áp lực nướcmáy rửa xe cao áp bằng vòi phun nước và đầu béc phun. Người dùng càng thu hẹp góc phun thì áp lực nước càng tăng. Nếu điều chỉnh áp lực nước bằng cách điều chỉnh vòi phun như vậy thì người dùng nên để vòi phun của máy cách bề mặt cần xịt rửa một khoảng cách nhất định, sau đó chỉnh vòi phun ra một góc rộng rồi mới thu hẹp dần góc phun cho tới khi đạt được áp lực nước mong muốn. Nếu sử dụng phương pháp này thì người dùng nên điều chỉnh cả động cơ của máy để có thể điều chỉnh được áp lực nước.

Trong quá trình rửa xe thì tùy thuộc vào từng giai đoạn của quá trình rửa thì người dùng có thể thay đổi đầu béc phun phù hợp để thay đổi áp lực nước, hỗ trợ quá trình làm sạch đạt kết quả tốt nhất và tiết kiệm nước.

Một số thông tin chia sẻ về nơi cung cấp máy rửa xe uy tín tại Hà Nam, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!