Máy rửa xe Thái Bình – Mua ở đâu đảm bảo chất lượng

Qúy khách hàng đang ở Thái Bình có nhu cầu tìm mua máy rửa xe chất lượng, an toàn có thể tham khảo công ty Tahico. Đến với Tahico khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành.

Đơn vị cung cấp máy xịt rửa xe giá tốt tại Thái Bình

may-rua-xe-lai-chau-2
Máy rửa xe cao áp Kokoro tiết kiệm điện – nước

Máy rửa xe giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu bám trên xe, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhân viên rửa. Ngoài ra giúp tăng doanh thu của tiệm rửa xe do rửa được nhiều xe hơn trong một ngày.

Để mua được hàng đảm bảo chất lượng, giá tốt, các nhà đầu tư lưu ý tham khảo giá thành, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, thận trọng với lời chào mua hàng giá rẻ.

Tahico là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy rửa xe cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ khách hàng.

Tahico độc quyền thương hiệu máy xịt rửa áp lực cao Kokoro sử dụng công nghệ của Nhật Bản. Kết hợp với nước rửa xe không chạm Ventek giúp làm sạch xe lên đến 90% so với sử dụng các dung dịch rửa xe thông thường.
Hình thức liên hệ

Qúy khách hàng ở Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư, Quỳnh Phụ… của tỉnh Thái Bình đến trụ sở công ty miền Bắc tại: Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Truy cập vào website www.tahico.com hoặc liên hệ theo hotline 0995 223 668 các chuyên viên hỗ trợ.

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Trang bị quần áo phù hợp

may-rua-xe-thai-binh-1
Trang bị quần áo phù hợp

Máy rửa xe cao áp có áp lực nước lớn, áp lực mạnh có thể khiến tia nước dội ngược trở lại khi người dùng thao tác rửa xe. Do đó, để tránh ướt người, nguy hiểm thì người dùng cần trang bị quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, giày có độ ma sát tốt, tránh trơn trượt ngã. Ngoài ra, trong quá trình dùng máy xịt rửa xe cao áp thì người dùng cũng sẽ phải tiếp xúc với hóa chất rửa xe, do đó để tránh mùi từ hóa chất này, người dùng có thể trang bị thêm khẩu trang.

Kiểm tra máy trước khi sử dụng

  • Kiểm tra bộ phận dẫn nước (lưới lọc phải sạch)
  • Kiểm tra nhớt máy.
  • Nối dây dẫn nước vào nguồn nước, chú ý áp lực của nguồn nước phải đảm bảo đủ mạnh trong suốt quá trình sử dụng.
  • Kiểm tra súng phun cao áp (báng súng, thân súng, đầu phun). Đảm bảo các bộ phận này không bị hở trước khi sử dụng.
  • Nối súng phun vào máy.
  • Cắm điện, bật công tắc và tiến hành phun.
  • Điều chỉnh tia phun phù hợp với công tác làm sạch (phun 0 độ, 25 độ).

Một số thông tin chia sẻ về đại chỉ cung cấp, lắp đặt máy rửa xe uy tín tại Thái Bình, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!