[BẬT MÍ]Kinh nghiệm mua máy rửa xe áp lực cao chất lượng giá tốt

Nếu bạn đang có ý định mở tiệm rửa xe thì một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu mà bạn phải lựa chọn cẩn trọng đó là máy rửa xe cao áp. Tuy nhiên trong tình hình thị trường vô cùng hỗn loạn với những thiết bị tốt không phải là dễ vì vậy nên hôm nay công ty Tahico sẽ đưa ra một vài tiêu chí để bạn lựa chọn những loại máy rửa xe phù hợp.

kinh-nghiem-chon-mua-may-rua-xe-ap-luc-cao.jpg
Nhân viên Tahico đang test máy rửa xe cho khách

Cách chọn mua máy rửa xe áp lực cao tốt

Dưới đây là những tiêu chí để bạn có thể chọn mua được máy rửa xe cao áp tốt nhất và đảm bảo không phải hối tiếc.

Xác định đúng nhu cầu

Đầu tiên bạn phải xác định mua máy rửa xe cao áp với nhu cầu như  thế nào? Mục đích cụ thể ra sao? Nếu bạn có nhu cầu rửa xe tại nhà thì không cần phải đầu tư máy rửa xe áp lực cao mà chỉ cần mua các loại máy rửa xe giá đình là có thể thoái mái rửa xe rồi. Đối với những tiệm rửa xe thì cần mua những loại máy rửa xe có áp lực tối thiểu là 200 Bar thì sẽ đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Đối với những nhu cầu sử dụng cho công nghiệp hay rửa vỏ tàu thì cần lựa chọn những loại máy rửa xe cao áp có lực phun càng mạng càng tốt.

Các dòng máy xịt rửa xe áp lực phổ biển hiện nay:

  • Máy rửa xe gia đình
  • Máy rửa xe dây đai
  • Máy rửa xe nước nóng
  • Máy rửa xe cao áp
chon-mua-may-rua-xe-ap-luc-cao
Ảnh minh họa rửa xe

Phù hợp với ngân sách

mua-may-rua-xe-ap-luc-cao-kokoro
Tiệm rửa xe máy không chạm

Với những người có ngân sách hạn hẹp thì không nên quá đầu tư vào máy rửa xe tránh trường hợp có một máy rửa xe mạnh nhưng lại hết tiền mua các dụng cụ cần thiết khác. Để cho tiệm rửa xe hoạt động hiệu quả thì cần phải đầu tư chỉnh chu và đầy đủ các thiết bị rửa xe khác.

Trang bị phụ kiên đầy đủ

Để cho máy rửa xe có thể đạt được tối đa công suất làm việc thì bạn cần phải sử dụng loại súng phù hợp, loại béc phù hợp và cả dung dịch rửa xe phải tốt nữa. Vì vậy trước khi mua thiết bị rửa xe bạn hãy lên bảng kế hoạch ngân sách đầy đủ và chi tiết để không phải bỏ sót dụng cụ.

Trải nghiệm sản phẩm trước khi mua

Nếu có thể bạn hãy thử test khả năng hoạt động của máy trước khi mua để xem tình trạng của máy hoạt động có tốt không? Khi sử dụng máy có phát ra tiếng ồn quá to hay êm ái? Khả năng tẩy rửa của máy có phù hợp với nhu cầu hay không.

Còn trong trường hợp ở xa địa chỉ mua thì bạn hãy tìm những video trải nghiệm sản phẩm trên mạnh hoặc cũng có thể nhờ nhân viên của nhà phân phối đó tư vấn kỹ càng giúp bạn

kinh-nghiem-chon-mua-may-rua-xe-ap-luc-cao-2
Khách hàng test sản phẩm

Lựa chọn thương hiệu tốt

Hiện nay vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng phức tạp hơn. Nếu bạn quá tập trung vào mức giá thì rất dễ mau phải những sản phẩm không đạt chuẩn và chắc chắn sau một thời gian sử dụng máy sẽ liên tục hỏng hóc hay sức mạnh không đúng với thông số trên máy.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua máy xịt rửa xe áp lực cao đó là bạn phải chọn mau những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đã được kiểm định như: Kokoro, Annovi,Lutian. Bạn có thể tham khảo trên các Group, các diễn đàn để xem đánh giá của người tiêu dùng về những  thương hiệu này.

kinh-nghiem-chon-mua-may-rua-xe-ap-luc-cao-3
Máy rửa xe cao áp kokoro KL2200

Mua tại những nơi uy tín

Hãy chọn mua những nơi có tiếng trên thị trường với hệ thống website, kênh mạng xã hội rõ ràng và địa chỉ cụ thể việc chọn mua máy rửa xe cao áp tại những nơi uy tín sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng hơn trong trường hợp xảy ra lỗi hãy hỏng hóc thì bạn sẽ được hỗ trợ sữa chữa nhanh chóng hơn.

nơi-mua-may-rua-xe-uy-tin
TAHICO- Nơi mua máy rửa xe chất lượng

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn chọn mua máy rửa xe áp lực cao tốt nhất với mức giá phù hợp, nếu bạn có nhu cầu mua máy rửa xe hãy liên hệ ngay công ty Tahico, với những chính sách:

  • Chất lượng sản phẩm tốt
  • Mức giá tốt
  • Chế độ bảo hành nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo

Liên hê công ty Tahico để được tư vấn chi tiết.

Nhận xét bài viết!