Tự chế máy rửa xe và những nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau

Tự chế máy rửa xe là việc làm mà nhiều người lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư cho tiệm rửa xe vừa và nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên không nên lựa chọn cách này vì máy rửa xe tự chế còn tồn đọng rất nhiều những nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Máy rửa xe là gì? 

Máy rửa xe được biết đến là một trong những thiết bị được sử dụng để làm sạch tất cả các vết bẩn cứng đầu bám trên xe. Giúp quá trình rửa xe đảm bảo trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc, tăng doanh thu cho tiệm.

tu-che-may-rua-xe-1
Máy rửa xe tự tạo không đảm bảo an toàn

Tự chế máy rửa xe và những nguy hiểm tiềm ẩn phía sau

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí đầu tư mà tự chế máy rửa xe. Tuy nhiên, họ không ngờ đằng sau đó là những nguy hiểm đang tiềm ẩn. Cụ thể như sau:

Mức độ an toàn không cao

Thông thường nếu tự chế máy rửa xe, người sử dụng thưởng nghỉ đến công dụng mà quên mất đi mức độ an toàn. Máy rửa xe thường sử dụng áp lực và công suất lớn. Chính vì vậy, vô cùng nguy hiểm nếu sử dụng máy tự chế.

Các bộ phận của máy tự chế không chắc chắn, đồng thời không được kiểm định chất lượng trước khi sử dụng. Lỏng lẻo giữa các mối hàn, dẫn đến tình trạng rất dễ bung trong quá trình sử dụng. Có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng lẫn mọi người xung quanh.

tu-che-may-rua-xe-2
Máy rửa xe tự tao gây lãnh phí, tốn điện

Hiệu quả làm việc không đảm bảo

Sử dụng máy rửa xe tự tạo mang đến hiệu suất làm việc không cao như mong muốn. Máy có áp lực xịt rửa vô cùng thấp, chỉ phục vụ được nhu cầu làm sạch thông thường. Nếu muốn sử dụng cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì hoàn toàn không đáp ứng được.

Gây tốn điện nhiều hơn 

Chúng ta thường nghỉ tự tạo máy rửa xe sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đầu tư. Tuy nhiên, tiền điện mà chúng ta phải trả lại lớn hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư này. Tuổi thọ của máy tự tạo không cao, thường xuyên sửa chữa và bảo dưỡng. Do đó, khoản chi phí để vận hành của máy tự chế không hề nhỏ. Nhiều người sau thời gian sử dụng máy tự tạo đã hối hận về quyết định của mình.

Địa chỉ mua máy rửa xe chính hãng với giá cả phải chăng

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu các đơn vị cung cấp máy rửa xe chính hãng với giá cả phải chăng nhất. Và Tahico là một trong những đơn vị đó. Tại Tahico bạn sẽ tìm được rất nhiều sản phẩm máy rửa xe hiện đại, chính hàng phù hợp với túi tiền của mình. 

tu-che-may-rua-xe-3
Mua máy rửa xe chất lượng tại tahico

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy rửa xe chất lượng:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM.
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Thay vì tự chế máy rửa xe bạn hãy tìm mua các sản phẩm máy rửa xe chất lượng. Vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa mang đến hiệu quả kinh doanh cao. Hãy liên lệ với Tahico ngay để được tư vấn cụ thể nhất bạn nhé.

Nhận xét bài viết!