Béc phun máy rửa xe cao áp là gì? – 4 Loại đầu béc thông dụng

Nhằm giúp các thiết bị hoạt động tối đa công suất, nhà sản xuất thường cung cấp thêm các linh kiện hỗ trợ phù hợp. Máy bơm xịt xe có chức năng phun rửa nhanh chóng với công suất mạnh. Do vậy sản phẩm này được săn đón rất nhiều ở trên thị trường. Để việc làm sạch xe hiệu quả hơn người dùng cần phải có béc phun. Béc phun máy rửa xe cao áp là sản phẩm gì? Sử dụng như thế nào mới đúng cách? Đáp án có ở bài viết dưới đây.

Béc phun máy rửa xe cao áp là gì?

Sản phẩm là link kiện được bán thông dụng trên thị trường. Dù có nhiều mẫu mã và thiết kế nhưng đều có cùng công dụng. Đầu béc giúp máy rửa xe tạo ra các tia nước khác nhau, từ đó mà phù hợp với những mục đích của người sử dụng. Đây cũng là một trong những sản phẩm không thể thiếu ở các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp.

bec-phun-may-rua-xe-cao-ap
Đầu béc có công dụng tạo các tia nước khác nhau

Nhờ có đầu béc, khách hàng có thể thoải mái thay đổi tia nước theo mong muốn cho việc rửa xe máy, tẩy sạch bụi ở bánh xe, thậm chí là việc xịt rửa sân vườn trong nhà. Có một điều mà bạn cần lưu ý là không phải béc phun nào cũng phù hợp mới máy, mỗi loại sẽ có kích thước và thiết kế khác nhau.

Lựa chọn đầu béc phù hợp

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều béc phun máy rửa xe cao áp với các công dụng khác nhau. Thông dụng nhất loại 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 đội. Máy phun rửa có lưu lượng nước cao sẽ sử dụng đầu béc có kích thước to.

bec-phun-may-rua-xe-cao-ap
Cần sử dụng đúng đầu béc cho máy rửa xe

Sau đây là thông tin cụ thể của 4 loại đầu béc thông dụng:

  • Béc phun 0 độ: đặc điểm là cho ra tia nước nhỏ tạo thành một đường thẳng trực tiếp. Với loại linh kiện này áp lực nước khi phun ra sẽ mạnh hơn, thích hợp tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu.
  • Béc phun 15 độ: tia nước của linh kiện này tạo thành cánh quạt xòe 15 độ. Áp lực nước sẽ thấp hơn dòng sản phẩm 0 độ một chút nhưng rất phù hợp cho việc rửa xe hơi hoặc xe tải.
  • Béc phun 25 độ: tia nước của đầu phun này cũng sẽ xòe thành cánh quạt nhưng áp lực nước kém hơn. Người dùng thường mua đầu béc này để rửa xe máy, sân vườn hoặc các loại máy móc khác vì lực nước vừa phải không quá mạnh cũng không quá yếu.
  • Béc phun 40 độ: vì loại này xòe một góc 40 độ nên tia nước được dàn trải đều ra, áp lực nước được đánh giá là kém nhất trong 4 loại. Đầu béc này chỉ thích hợp tẩy sạch các loại đất mềm bám trên xe.

TAHICO – Đơn vị bán thiết bị 100% chính hãng

TAHICO là địa chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng nhất. Tại đây cung cấp các loại máy hiện đại chăm sóc xe. Sản phẩm được đảm bảo chất lượng nhất vì được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất.

bec-phun-may-rua-xe-cao-ap
TAHICO cam kết bán sản phẩm chính hãng uy tín

Khách hàng có thể mua máy thông qua hình thức:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Hy vọng những thông tin trên bài viết về béc phun máy rửa xe cao áp có thể giúp ích cho bạn.

Nhận xét bài viết!