Nên lựa chọn béc phun máy rửa xe dây đai như thế nào cho phù hợp?

Một trong những thiết bị đang được nhiều người săn đón là máy bơm xịt xe cộ. Nhu cầu chăm sóc xe tăng cao khiến lượng xe được đưa đến các tiệm bảo dưỡng ngày một nhiều. Do đó dòng máy này là giải pháp hoàn hảo giúp quá trình làm sạch xe có thể nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn. Khi đã sử dụng thiết bị này người dùng cũng cần quan tâm đến những linh kiện hỗ trợ như béc phun máy rửa xe dây đai.

Đầu béc của máy dây đai có công dụng gì?

Đây là linh kiện hỗ trợ rất tốt cho các dòng máy rửa xe mà hầu như khách hàng thường không tìm hiểu kỹ khi mua. Nhờ đầu béc mà thiết bị sẽ hoạt động tối đa công suất trong quá trình rửa xe.

bec-phun-may-rua-xe-day-dai
Béc phun có thể giúp máy rửa xe tạo ra nhiều dạng tia nước khác nhau

Béc phun máy rửa xe dây đai sẽ tạo ra các dạng tia nước khác nhau. Khi sử dụng máy phun rửa xe, người dùng thường mong muốn có thể tạo được tia nước theo ý muốn để phù hợp hơn với từng mục đích. Đó là lý do sản phẩm này được ra đời và nhận sự yêu thích của các chuyên gia.

Mỗi một đầu béc sẽ cho ra tia nước ở nhiều góc độ như góc 20 độ, góc 0 độ. Từ đó dẫn đến sự thay đổi của áp lực nước mạnh hoặc yếu. Vậy nên người dùng có thể tùy chỉnh theo ý muốn và việc rửa xe cũng tiện lợi hơn rất nhiều so với trước đây.

Lựa chọn béc phun máy rửa xe dây đai phù hợp

Vậy có phải bất kỳ béc phun nào cũng có thể sử dụng? Bạn cần hiểu rõ mục đích và nhu cầu để mua đúng sản phẩm hợp với máy rửa xe của mình. Trên thị trường hiện hay đang có các loại đầu béc thông dụng sau đây:

  • Loại béc từ 1.5 đến 2 ly: thích hợp cho máy bơm xịt dây đai 1.5Hp.
  • Loại béc từ 2 đến 2.2 ly: thích hợp cho máy bơm xịt dây đai 2Hp.
  • Loại béc từ 2.2. đến 2.5 ly: thích hợp cho máy bơm xịt dây đai 3Hp.
bec-phun-may-rua-xe-day-dai
Các loại béc phun thông dụng

Ngoài ra, khi mua đầu béc cho máy bạn cần phải ghi nhớ những điều sau để tránh “tiền mất tật mang”

  • Tìm đến các địa chỉ uy tín để nhận sự tư vấn phù hợp.
  • Hiểu rõ mục đích sử dụng đầu béc của bản thân.
  • Kiểm tra kỹ béc phun khi vừa mua về vì sản phẩm khá nhỏ dễ bị hỏng trong lúc vận chuyển.
  • Tìm hiểu cẩn thận cách lắp phụ kiện vào máy rửa xe hoặc nhờ chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ.

Thông tin mua thiết bị tại địa chỉ uy tín

TAHICO là đơn vị cung cấp độc quyền các thiết bị chăm sóc xe chính hãng như máy rửa xe Kokoro, máy hút bụi công suất cao và các linh kiện hỗ trợ khác. Tại đây khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc tận tình và hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

bec-phun-may-rua-xe-day-dai
TAHICO cam kết phân phối thiết bị chính hãng chất lượng cao

Khách hàng có thể đến cửa hàng của TAHICO để xem sản phẩm: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc mua hàng thông qua hệ thống:

  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về béc phun máy rửa xe dây đai và tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nhận xét bài viết!