Có nên mua máy rửa xe áp lực cao cũ không?

Nhiều người có ý định mua máy rửa xe ô tô áp lực cao cũ để giảm chi phí, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, vậy có nên mua máy rửa xe áp lực cao cũ không?

Có nên mua máy rửa xe áp lực cao cũ không?

Máy rửa xe áp lực cao cũ
Máy rửa xe áp lực cao cũ

Để biết được có nên mua máy rửa xe cao áp cũ không thì chúng ta sẽ nếu ra những ưu điểm và nhược điểm để có cái nhìn cũng như đánh giá đúng đắn

Ưu điểm khi mua máy phun rửa xe cao áp cũ

– Đáp ứng tốt nhu cầu xịt rửa xe: máy rửa xe áp lực cao cũ vẫn sở hữu tính năng và công dụng như sản phẩm mới 100% nên vẫn có khả năng tẩy rửa sạch sẽ mọi vết bám bẩn cứng đầu

– Tiết kiệm chi phí mua máy xịt rửa xe cao áp: vì đã qua tay một hoặc nhiều người sử dụng với thời gian ngắn, dài khác nhau nên máy bơm rửa xe cũ đều được bán với giá khá ưu đãi, chỉ tương đương ½ hoặc 1/3 so với mức giá của máy mới tương tự.

– Tiết kiệm thời gian xem hàng: nếu tìm được nguồn thanh lý máy bơm rửa xe uy tín (mua của bạn bè, người thân), người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian xem, kiểm tra hàng như khi mua máy mới.

Nhược điểm khi mua máy bơm rửa xe áp lực cao

Máy rửa xe áp lực cao cũ
Máy rửa xe áp lực cao cũ

– Không đảm bảo hiệu quả rửa xe: các sản phẩm qua sử dụng thường chỉ có hiệu năng tối đa bằng 70 – 80% so với máy mới.

Và nếu không kiểm tra, test máy kỹ lưỡng trước khi mua về thì người dùng có thể chọn phải sản phẩm có hiệu quả làm việc kém, áp lực nước không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Điều đó sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn cho việc xịt rửa xe cộ, đồ đạc, tốn nhiều chi phí cho việc mua thay thế một thiết bị khác để phục vụ công việc của mình.

– Tốn kém chi phí bảo dưỡng: khi người dùng mua nhầm phải các sản phẩm có lỗi kỹ thuật sẽ khiến máy hoạt động kém hiệu quả, dễ trục trặc, hư hỏng, gây tốn kém chi phí sửa chữa máy rửa xe, thậm chí: là bạn phải mua máy mới hoàn toàn với số tiền lớn hơn rất nhiều.

Lời khuyên khi mua máy rửa xe áp lực cao đã qua sử dụng

Máy rửa xe áp lực cao cũ
Máy rửa xe áp lực cao cũ

Từ những thông tin phân tích trên, có thể thấy máy rửa xe áp lực cao cũ tồn tại cả ưu điểm và nhiều rủi ro. Vì vậy, nếu có nhu cầu đầu tư thiết bị này, người dùng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng

Nếu điều kiện kinh tế không cho phép mua máy rửa xe cao áp mới thì chúng tôi đưa ra những lời khuyên sau đây

  • Khi có nhu cầu mua máy xịt rửa xe thanh lý, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè để ý hộ hoặc giới thiệu địa chỉ phân phối hàng uy tín.
  • Bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, hội nhóm trao đổi, thanh lý máy rửa xe để dễ dàng tìm mua được máy bơm rửa xe thanh lý giá rẻ. Khi là thành viên của các hội nhóm này, bạn có thể mua, trao đổi sản phẩm với người khác,…

Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ liên quan đến máy xịt rửa xe áp lực cao cũ hãy gọi Tahico.

Nhận xét bài viết!