Bán máy rửa xe chất lượng số 1 ở tỉnh Tuyên Quang

Việc lựa chọn đơn vị bán máy rửa xe rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành về sau. Trong nội dung bài viết chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số địa chỉ cung cấp máy rửa xe chất lượng ở Tuyên Quang, mọi người cùng tham khảo.

Nhà cung cấp máy xịt rửa xe hàng đầu tại Tuyên Quang

may-rua-xe-tuyen-quang-1
Khách hàng mua máy rửa xe và các thiết bị khác của Tahico

Qúy khách hàng ở Sơn Dương, Yên Sơn, Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình… của tỉnh Tuyên Quang có nhu cầu mua máy rửa xe liên hệ với công ty Tahico. Tahico có chi nhánh 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh thuận lợi cho việc đặt hàng của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ của công ty Tahico:

  • Phân phối độc quyền thương hiệu máy rửa xe cao áp và mini Kokoro
  • Máy có giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xử rõ ràng.
  • Máy đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.
  • Hỗ trợ bảo hành máy lên đến 12 tháng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệp luôn hỗ trợ xử lý mọi vấn đề khi khách hàng cần.
  • Hệ thống website đặt hàng nhanh chóng và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.

Hình thức liên hệ:

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh Miền Bắc ở Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội hoặc tham khảo sản phẩm qua website Tahico.vn

Một số nguyên nhân khiến động cơ xe sau khi rửa bị hư hại nghiệm trọng

may-rua-xe-tuyen-quang-2
Không ít người dùng tiến hành công việc vệ sinh xe ngay sau khi xe vừa tắt máy, điều này hoàn toàn không nên

Xịt rửa xe ngay khi xe vừa mới tắt máy

Các phương tiện sau khi chạy một quãng đường dài, động cơ sẽ rất nóng, nếu người dùng ngay lập tức xịt rửa xe bằng máy rửa xe cao áp sẽ khiến nhiệt độ thay đổi đột ngột, làm tổn hại đến động cơ, biến dạng khung máy, thậm chí gây ra những đứt gãy bên trong các chi tiết.

Xịt nước trực tiếp vào động cơ

Đối với khoang động cơ, sau khi mở nắp capô, một số người thường chủ quan dùng máy phun rửa cao áp xịt mạnh vào những vết bẩn, việc làm này hoàn toàn là một sai lầm. Một khi nước xâm nhập vào các mối điện có thể sẽ dẫn đến hiện tượng chập điện, cháy điện, thậm chí có thể giết chết động cơ của thiết bị, gây nguy hiểm đến sự an toàn và tính mạng của người sử dụng.

Xịt nước trực tiếp vào lỗ thoát khí của ống bô, bugi, các mối điện

Nếu xịt trực tiếp vào các bộ phận này có thể gây hư hại khiến các bộ phận nhanh han gỉ, hỏng do nước đọng lại. Nếu thường xuyên rửa xe kiểu này sẽ khiến xe còn ngưng hoạt động.

Xịt nước vuông góc với xe gây hư hại sơn

Khi dùng súng phun, nhiều người cũng vô tình để súng xịt vuông góc với xe, áp lực nước lớn sẽ dẫn đến việc xây xước, hư hại lớp sơn bề mặt. Vì vậy người dùng nên phun xịt từ khoảng cách tối thiểu 30 cm, vừa làm sạch phương tiện vừa bảo vệ lớp sơn xe luôn sáng bóng.

Có thể thấy rằng, máy rửa xe cao áp mang đến khả năng làm sạch ấn tượng, nhưng chỉ cần một chút sai sót bất cẩn khi rửa xe có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như chết động cơ xe hay nguy hiểm đối với người sử dụng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về nơi bán máy rửa xe chất lượng ở Tuyên Quang. Hy vọng khách hàng sẽ tìm được địa chỉ mua ưng ý.

Nhận xét bài viết!