Top đầu chất lượng – Máy rửa xe tại Vĩnh Phúc

Các nhà đầu tư ở Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch và Sông Lô…của tỉnh Vĩnh Phúc muốn tìm mua và lắp đặt máy rửa xe chính hãng, chất lượng, liên hệ với công ty Tahico.

Mua máy bơm rửa xe chất lượng ở Vĩnh Phúc

may-rua-xe-vinh-phuc-1
Máy rửa xe cao áp Kokoro lực phun mạnh

Một trong những đơn vị được khách hàng nhắc đến nhiều nhất khi tìm mua máy rửa xe phải kể đến công ty Tahico.

Công ty Tahico có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy xịt rửa xe và các thiết bị rửa – chăm sóc xe khác trên toàn quốc. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm ở đây.

Tahico có chi nhánh 3 miền Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh thuận lợi cho việc mua và giao hàng cho khách hàng.

Độc quyền thương hiệu máy rửa xe cao áp Kokoro – chất lượng số 1 Việt Nam.

Lý do khách hàng chọn lựa sản phẩm của Tahico:

  • Máy rửa xe có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc.
  • Có giấy chứng nhận chất lượng Châu Âu.
  • Được bảo hành lên tới 12 tháng và hỗ trợ 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.
  • Có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, đảm bảo thiết bị sau lắp đặt vận hành an toàn tuyệt đối, hỗ trợ xử ký tất cả các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng (nếu có).
  • Trọn gói vận chuyển, lắp đặt, vận hành mới bàn giao thiết bị
  • Giá sản phẩm là trọn gói, không phát sinh bất kỳ một khoản phí nào khác

Hình thức liên hệ:

Đến trụ sở chi nhánh Hà Nội: Lô B1.4 Khu đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội hoặc liên hệ theo số hotline, tham khảo sản phẩm tại www.tahico.com  các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn, xuống khảo sát mặt bằng, lắp đặt

Cách khắc phục những lỗi thường gặp cơ bản của máy rửa xe

may-rua-xe-vinh-phuc-2
Máy xịt rửa xe bị rung, giật, tiếng ồn lớn

Máy rửa xe không lên nước

Đây là một lỗi khá phổ biến của tất cả các loại máy rửa xe áp lực cao. Sự cố này còn được gọi là máy rửa xe không lên áp, máy rửa xe có áp lực yếu, máy không hút nước,… Sự cố này làm giảm áp lực nước, khiến dòng nước yếu không lên được, ảnh hưởng tới hiệu quả phun rửa, gây tốn nước, tốn điện.

Sự cố này bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân cụ thể như:

  • Nguồn điện, nguồn nước không đáp ứng đủ được công suất, lưu lượng nước định mức của máy.
  • Nếu như vậy chúng ta cần đảm bảo cung cấp đủ nước cũng như điện năng cho máy. Các model máy rửa xe cao áp Kokoro có công suất lớn nên được cấp một nguồn điện riêng. Không sử dụng các nguồn nước có nhiều rác thải, sử dụng bộ lọc tại đầu nước vào.
  • Dây dẫn nước áp lực quá dài khiến cho áp lực nước bị tiêu hao. Do đó chúng ta chỉ nên sử dụng dây có độ dài theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Kiểm tra hệ thống dây dẫn thường xuyên tránh đứt, hở.
  • Máy lâu không vệ sinh, bảo dưỡng, thay dầu cũng khiến máy rửa xe không lên nước. Do đó, quá trình vệ sinh, làm sạch máy cũng như thay dầu là tối quan trọng. Trung bình nên thay dầu khi máy vận hành được từ 80 – 100h/lần.

Máy không hoạt động

Khi chúng ta cắm điện, khởi động máy nhưng máy xịt rửa xe không hoạt động thì nguyên nhân có thể do nguồn điện, dây nguồn,…

Chúng ta nên kiểm tra nguồn điện, dây nguồn, cầu chì, công tắc,… của máy bơm rửa xe cũng như chính nguồn điện cấp cho máy. Nếu sự cố từ cầu chì bị đứt, dây nguồn hở thì chúng ta có thể tự khắc phục bằng thay mới, nối. Nhưng nếu không phải vậy thì bạn hãy mang máy đến những cửa hàng sửa chữa chuyên dụng.

Máy xịt rửa xe bị rung, giật, tiếng ồn lớn

Sau một thời gian vận hành, một số máy sẽ bị rung, giật, thậm chí là phát ra tiếng ồn. Nguyên nhân của sự cố này có thể do máy bị sụt áp đột ngột, đường dây quá dài khiến nguồn điện yếu, do lâu ngày ốc vít bị lỏng.

Sự cố này cũng có thể do máy rửa xe lâu ngày không vệ sinh, khiến bụi bẩn tích tụ nhiều trong máy, cùng với đó là dầu máy bị khô.

Một số thông tin về Top đầu chất lượng – Máy rửa xe tại Vĩnh Phúc, công ty bán máy rửa xe chất lượng, hy vọng hữu ích cho quý khách hàng.

Nhận xét bài viết!