Nhà sản xuất máy rửa xe bật mí yếu tố ảnh hưởng đến giá thành

Bạn  muốn mua máy rửa xe để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy rửa xe mẫu mã giống nhau nhưng giá cả và thông số lại có sự chênh lệch. Lý do tạo nên sự khác biệt này là gì? Bài viết dưới đây nhà sản xuất máy rửa xe bật mí một số thông tin về máy rửa xe mà không phải người dùng nào cũng biết. Hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Nhà sản xuất máy rửa xe bật mí một số thông tin chi tiết về sản phẩm

Nhìn bên ngoài hầu hết các loại máy rửa xe đều có mẫu mã tương đối giống nhau. Tuy nhiên, giá cả thì mỗi loại sẽ có một mức khác nhau. Sự khác biệt này thể hiện ở trong chi tiết máy. 

Motor của máy rửa xe

Đây là một trong những bộ phận quan trọng của máy rửa xe. Motor quyết định mức độ hoạt động và công suất của máy. Motor máy rửa xe có hai loại là motor đồng và motor nhôm mạ đồng. Máy rửa xe có motor được thiết kế bằng đồng sẽ bền hơn motor bằng nhôm mạ đồng.

Nha-san-xuat-may-rua-xe-1
Sự khác biệt về chi tiết máy khiến giá thành chênh lệch

Để phát hiện chất liệu dây phải tháo ra để kiểm tra bên trong. Tuy nhiên việc tháo ra sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng của thiết bị. 

Đầu nén máy bơm rửa xe

Máy bơm rửa xe dù mẫu mã giống nhau nhưng đầu nén lại có kích thước khác nhau. Nếu quan sát bình thường rất khó có thể phân biệt được. Cách duy nhất là bạn nên so sánh hai loại máy với nhau.

Áp lực nước và công suất điện sử dụng không chính xác

Nhiều loại máy rửa xe thực tế có áp lực nước và công suất điện sử dụng không đúng như thông số đã ghi sẵn trên đó. Ví dụ như trên tem mác để áp lực 130 bar, nhưng thực tế áp lực nước chỉ được khoảng 50 bar. 

Nha-san-xuat-may-rua-xe-2
Chất liệu làm piston cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Piston mạ sứ hoặc piston sứ

Piston sứ chịu nhiệt ổn định và rất tốt so với piston mạ sứ. Cấu tạo của Piston vô cùng chắc chắn, đặc ruột giúp khả năng làm việc trong thời gian dài luôn ổn định. Đồng thời không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. 

Ngược lại, piston mạ sứ rất dễ bị hỏng, nứt. Điều này làm mất thời gian và công sức để thay mới. Đồng thời sử dụng piston mạ sứ sẽ ảnh hưởng đến bộ nhớt, gây mòn nhớt. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của máy rửa xe.

Mặt đồng che van 1 chiều

Mặt đồng che van 1 chiều có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp máy rửa xe hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Giúp giữa áp lực cho máy, bảo vệ van 1 chiều chống vào nước và va đập.

Một số nhà sản xuất máy rửa xe thường chỉ sản xuất ra phôi chứ không sản xuất mặt đồng. Điều này khiến cho chất lượng không đạt hiệu quả như mong muốn.

Lựa chọn đơn vị – nhà sản xuất máy rửa xe uy tín, chất lượng

Bỏ ra một số tiền lớn đầu tư kinh doanh dịch vụ rửa xe, chắc chắn chủ đầu tư luôn muốn mình tìm được sản phẩm đúng chất lượng, hợp giá thành. Tahico được biết đến là một trong những đơn vị phân phối máy rửa xe chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Nha-san-xuat-may-rua-xe-3
Lựa chọn sản phẩm chất lượng từ đơn vị uy tín

Những sản phẩm mà Tahico cung cấp đều được các nhà sản xuất máy rửa xe uy tín cấp quyền phân phối độc quyền. Đảm bảo sử dụng linh kiện, chi tiết máy đúng chuẩn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua máy rửa xe chất lượng nhất thì hãy liên hệ với Tahico theo thông tin:

  • Địa chỉ: C40 Chung Cư Khang Gia – Đường 45 – P.14 – Gò Vấp – TP. HCM. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
  • Website: https://tahico.com/
  • Hotline: 0987 694 999
  • Mail: lienhe@tahico.com

Trên đây là một số thông tin nhà sản xuất máy rửa xe muốn bật mí đến bạn về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm vừa chất lượng vừa hợp với túi tiền của mình.

Nhận xét bài viết!